Hội thi văn nghệ mừng xuân Đinh Dậu 2017

Vào lúc 19h00 ngày 20 tháng 01 năm 2017 (nhằm ngày 23 tết Nguyên Đán) tại sân trường, Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ và hội thi học sinh thanh lịch với chủ đề “Mừng Đảng Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”.

Được phát động từ ngày 10/12/2016, trải qua các vòng sơ khảo đã chọn ra 10 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất, cùng top 11 (nam, nữ) thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch năm 2017.

Đến tham dự chương trình có đông đảo các thầy cô, cán bộ giáo viên, phụ huynh cùng các em học sinh. Và thành phần không thể thiếu trong mỗi cuộc thi chính là ban giám khảo: Thầy Phạm Ngọc Đoán (PHT), thầy Hoàng Thanh (GV Anh văn), cô Bùi Thanh Huyền (GV ngữ văn). Dẫn chương trình cô Lê Thị Diễm Chi và thầy Đặng Thành Duy.

Sau lời phát biểu mở màn đầy hứng khởi của thầy Phạm Ngọc Đoán phó hiệu trưởng nhà trường, là các tiết mục văn nghệ mở màn do các em học sinh trình bày. Ở nội dung thi học sinh thanh lịch được tổ chức trong 3 vòng: vòng 1 với trang phục học đường, vòng 2 trang phục thể thao, vòng 3 là phần thi ứng xử của top 4 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng chung kết.

Kết quả hội thi như sau:

* Văn nghệ:

- Giải nhất: MÚA LIÊN KHÚC XUÂN CỦA LỚP 10A4

- Giải nhì: TẾT XA CỦA BẠN HỮU TRINH LỚP 12A2

- Giải ba: SONG CA CỦA THUỲ TRANG & HƯƠNG THẢO LỚP 10A5

* Nam sinh Thanh lịch:

- Giải nhất: KHỔNG TRUNG SANG LỚP 12A2

- Giải nhì: LƯƠNG TRUNG HIẾU LỚP 12A1

* Nữ sinh duyên dáng:

- Hoa Khôi: PHẠM THỊ THANH THẢO LỚP 10A5

- Á Khôi: PHẠM QUỲNH TRANG LỚP 11A2

Và cuối cùng thí sinh có phần thi ứng xử xuất sắc nhất: NGUYỄN QUANG MINH LỚP 10A1