Lễ sơ kết HKI Năm học 2015-2016

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016.

Trong bản báo cáo tóm tắt  cô Trần Thị Tỉnh Hiệu trưởng đã đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể giáo viên, học sinh nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt hạn chế, yếu kém thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Thầy Phạm Ngọc Đoán Phó Hiệu trưởng điều hành tuyên dương, phát thưởng, cho  cá nhân và tập thể

- Về cá nhân:  07 học sinh đã nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện: Khối 10 có 03 hs Nguyễn Thị Loan, Huỳnh Lê Phương Thảo, Trần Song Thương;  khối 11 có 04 học sinh Nguyễn Đình Phẩm, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Hoàng Việt và 70 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Học sinh Vũ Đình Tiến lớp 12A2 đạt giải Huy chương Đồng môn điền kinh trong Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX do SGD&ĐT Đồng Nai tổ chức

-Về tập thể :

+Xếp hạng Nhất lớp 10A1 giáo viên chủ nhiệm cô Lê Thị Diễm Chi,

+ Xếp hạng Nhì lớp 10A3 giáo viên chủ nhiệm thầy Hồ trọng Vinh,

+ Xếp hạng Ba lớp 10A3 giáo viên chủ nhiệm cô Chu Thị Thiết.

Cùng với kết quả về học tập các em còn tham gia nhiều hoạt động phong trào Hội thi Văn nghệ, Hội thi thể thao, công tác từ thiện ủng hộ đồng bào bị thiên tai, nạn nhân chất độc da cam- điôxin, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền ủng hộ không nhiều chỉ có 10.122.000đ nhưng thể hiện tấm lòng thơm thảo, biết chia sẻ, cảm thông của các em.

Thầy Phạm Ngọc Đoán (Phó Hiệu trưởng) tuyên dương, phát thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Khen thưởng giáo viên và tập thể lớp xuất sắc

Học sinh Đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Các tiết mục văn nghệ tiêu biểu

Nguyễn Khuyến, 12/03/2016 09:59:33