Trang chủ | Giới thiệu chung

NỘI DUNG

Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất

 

http://thpt.nguyenkhuyen.edu.vn/Data/News/5/images/Untitled-1.jpgNhà trường chú trọng tuyển chọn những giáo viên dạy giỏi, tận tâm, tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành Sư phạm từ các trường Đại học Sư phạm nổi tiếng như Đại học sư phạm TPHCM, Đại học sư phạm Hà Nội... Đây đều là những giáo viên đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong  giảng dạy.

Nhà trường luôn tổ chức các chương trình huấn luyện chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ; dự giờ, đánh giá rút kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem lại cho học sinh những giờ học thú vị.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, nhà trường đã mời các giáo viên thỉnh giảng những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường công lập uy tín như: Ngô Quyền, Trấn Biên, Lương Thế Vinh, Nguyễn Trãi... để giảng dạy cho Khối THPT và các lớp luyện thi Đại học.

Bên cạnh về chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học như: các phòng học đều được trang bị máy lạnh, hệ thống camera nhằm quản lý học sinh, theo sát quá trình học tập và tính cách của từng học sinh.

 

 

Nguyễn Khuyến, 31/08/2015 14:01:18