Tin tức

Lễ tổng kết năm học 2015-2016

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2016, trường THPT Nguyễn Khuyến long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Đến dự và chung vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có bà Thiều Thị Thuỷ – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có thầy Phan Tuấn Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường, Hiệu trưởng cô Trần Thị Tỉnh, Phó hiệu trưởng thầy Phạm Ngọc Đoán, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và gần 500 học sinh của trường THPT Nguyễn Khuyến.

       Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh và khách mời (cựu học sinh) trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, nhảy… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Trần Thị Tỉnh – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

       Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

       Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến làm được trong suốt một năm qua.

       Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bà Thiều Thị Thuỷ – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Bà cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

       Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Nguyễn Khuyến. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trừogn THPT Nguyễn Khuyến được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

       * Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2015-2016: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Khuyến, 23/09/2016 14:44:15