Trang chủ | Thông báo

Thông báo ủng hộ đồng bào miền trung

THÔNG BÁO ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

   Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

   Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

  Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám Hiệu và HĐQT, Công đoàn Cơ Sở phối hợp với Văn phòng kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn là giáo viên, nhân viên và các em học sinh ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

  Những hành động thiết thực của các bạn sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Nguyễn Khuyến, 21/10/2020 16:38:09